Giới thiệu về VipDeposits Neteller/Skrill

47

VipDeposits là gì?

VipDeposits là chương trình dành cho khách hàng thân thiết của Neteller và Skrill. Hệ thống hoàn tiền dành cho những khách hàng dùng Neteller và Skrill.

Đến với chúng tôi mọi người sẽ nhận được:

– Neteller VIP với VipDeposits các bạn có thể nhận Neteller VIP Bronze pro MIỄN PHÍ, còn Neteller VIP Silver chỉ từ 7.500$ 1 năm (Bình thường thì sẽ từ 50.000$ 1 năm).

– Skrill VIP với VipDeposits các bạn để nhận VIP Bronze thì sẽ cần giao dịch trên 3.000$, Silver-5.000$, Gold-15.000$, Diamond-90.000$.

– Xác nhận chỉ trong vòng 1 ngày. Bình thường tốc độ xác nhận của Neteller/Skrill rất chậm, phải mất đến 5-7 ngày, với VipDeposits chỉ cần mất 1 ngày để hoàn thành qua trình đăng ký và xác minh.

– 0% chi phí giao dịch khi giao dịch nội địa

– Các bạn có thể chuyển trong hệ thống Paysafe hoàn toàn MIỄN PHÍ nếu các bạn có VIP Silver (Neteller/Skrill) và với VipDeposits để nhận VIP Silver thì rất dễ.

– Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7. Nếu các bạn có bất cứ các câu hỏi gì hoặc trục trặc gì liên quan tới tài khoản lúc 3h sáng thì các bạn chỉ cần đơn thuần lên Website của VipDeposits và sẽ có 1 ô hội thoại nhảy ra và đặt ra câu hỏi của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề ngay trong tức thì.

– Hệ thống hoàn tiền. Với VipDeposits bạn cũng có thể nhận lại 0,4% tiền cashback (hoa hồng) từ lượng giao dịch của bạn. Nếu bạn dùng Neteller thì chương trình Reward Point sẽ không bị ảnh hưởng gì bởi chúng tôi.